Chính sách bảo mật

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 48 | Cật nhập lần cuối: 3/7/2024 2:20:32 PM | RSS

Khi truy cập hệ thống website của Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LỰC VN, quý khách đồng ý thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Chính sách này được đưa ra để thực hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website vattuthietbidien.com sẽ giúp chúng tôi:

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình sản phẩm … của chúng tôi Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin khách hàng Công Ty thu thập gồm:

  • Tên Công ty
  • Họ tên người mua hàng
  • Email
  • Điện thoại
  • Địa chỉ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên, cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng:

  • Được sự đồng ý của khách hàng
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LỰC VN

GCN ĐKKD: 0318330867 do sở KHĐT Hồ Chí Minh cấp ngày: 05/03/2024, Mã số thuế: 0318330867

Người đại diện: Ang Tấn Tâm

Địa chỉ: Số 2S Thạnh lộc 29, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Q 12, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0827272521

Email : eec.electricpower@gmail.com

Website : http:// vattuthietbidien.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách chỉnh sửa trực tiếp trên web hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, địa chỉ liên lạc được công bố trên website vattuthietbidien.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của vattuthietbidien.com cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Chúng tôi cam kết hệ thống sạch, không sử dụng bất kỳ mã code, chương trình nào để theo dõi, lưu dữ hay thu thập thông tin quý khách hàng mà không có sự cho phép của quý khách.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, họ và tên của quý khách chỉ được cung cấp cho bên đối tác vận chuyển, CPN để giao nhận hàng hóa, chứng từ

Ngoài ra, quý khách cũng không nên cung cấp mã đơn hàng, thông tin riêng của mình cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào để đảm bảo quyền lợi riêng tư của mình.